Tin tức

LỢI ÍCH CỦA BAO BÌ TÚI GIẤY

Ngày đăng: 30-12-2019 , Lượt xem: 742

Để bạn đọc có được nhìn nhận cụ thể hơn về vai trò, lợi ích của bao bì túi cũng như việc in bao bì giấy trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi cập nhật vài mẫu in đẹp, ấn tượng từ 1 số ngành hàng phổ biến như sau

NGUYÊN TẮC ĐÁNH GIÁ MỘT CÔNG TY IN BAO BÌ TỐT VÀ CÁCH LỰA CHỌN

Ngày đăng: 30-12-2019 , Lượt xem: 736

Việc in ấn bao bì là một chiến lược Marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp nên đánh mạnh. Vậy để lựa chọn một công ty in bao bì tốt, chất lượng cần dựa vào những nguyên tắc nào? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tham khảo qua bài viết sau!

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ IN BAO BÌ GIẤY

Ngày đăng: 30-12-2019 , Lượt xem: 849

Xây dựng thương hiệu bằng in ấn bao bì giấy là cách để doanh nghiệp của bạn được nhận diện và tạo ra lòng tin cho khách hàng. Đây cũng là công cụ để sản phẩm đến gần với người dùng hơn. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?

6 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THIẾT KÊ, IN ẤN BAO BÌ

Ngày đăng: 19-09-2019 , Lượt xem: 929

In bao bì ngày càng trở nên quan trọng và hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh hàng hóa. Theo đó, việc thiết kế bao bì cần đáp ứng được yêu cầu phát triển sản phẩm. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 yếu tố ảnh hưởng tới...

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY IN BAO BÌ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Ngày đăng: 19-09-2019 , Lượt xem: 740

Một công ty in bao bì được xem là chất lượng, uy tín khi đảm bảo các tiêu chí đánh giá từ phía khách hàng và chính doanh nghiệp đó. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết sau để có những thông tin chính xác nhất!

IN OFFSET - ỨNG DỤNG TIÊN TIẾN TRONG LĨNH VỰC IN ẤN BAO BÌ

Ngày đăng: 31-12-2019 , Lượt xem: 673

In offset đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả. Để hiệu rõ hơn về ứng dụng này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

phone