TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY IN BAO BÌ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

19-09-2019

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY IN BAO BÌ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY IN BAO BÌ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Một công ty in bao bì được xem là chất lượng, uy tín khi đảm bảo các tiêu chí đánh giá từ phía khách hàng và chính doanh nghiệp đó. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết sau để có những thông tin chính xác nhất!

Tầm quan trọng của bao bì 

Bao bì được thiết kế, in ấn bắt mắt giúp thu hút khách hàng

Bao bì được thiết kế, in ấn bắt mắt giúp thu hút khách hàng

Bao bì có vai trò quan trọng không chỉ với doanh nghiệp mà cả người tiêu dùng. Gồm những lợi ích sau:

 • Bảo vệ sản phẩm: Bao bì giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập, ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường bên ngoài.
 • Chức năng ngăn cách: Ngăn cách không cho sản phẩm bị dính nước, bụi bẩn. Bao bì cũng giúp ngăn cách sản phẩm không bị oxy hóa hay bị nhiễm khuẩn.
 • Vận chuyển dễ dàng: Một số loại sản phẩm nếu không có bao bì sẽ không có khả năng vận chuyển. Trong trường hợp này bao bì là phương thức đơn giản và hiệu quả mang sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Truyền tải thông tin: Những thông tin được in ấn trên bao bì bao gồm cả những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng.
 • Công cụ Marketing hiệu quả: Bao bì giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp quan tâm đến việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng như một lợi thế bán hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng bao bì trở thành nhu cầu tất yếu. Các công ty in ấn bao bì nếu muốn được lựa chọn thì cần phải đáp ứng các tiêu chí nào? Sau đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn!

Tiêu chí đánh giá công ty in bao bì

Tiêu chí đánh giá một công ty in ấn bao bì phụ thuộc vào hai phía là khách hàng và chính doanh nghiệp đó, cụ thể như sau:

Tiêu chí đánh giá từ góc nhìn khách hàng

Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin, đẹp mắt mới được xem là tốt

Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin, đẹp mắt mới được xem là tốt

Theo thống kê về việc mua hàng của người tiêu dùng thông qua những cuộc khảo sát uy tín gần đây thì những tiêu chí đánh giá bao bì của họ trước khi mua hàng thường bao gồm:

 • Đẹp, bắt mắt là tiêu chí mà một sản phẩm bao bì nào cũng phải có nhưng phải tạo được nét đột phá riêng, giúp gây ấn tượng mạnh thu hút người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Tính năng của bao bì sản phẩm cần được cân nhắc, ví dụ như đóng gói kín bảo vệ an toàn vệ sinh, có khoản trong suốt để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.
 • Chất liệu in ấn bao bì cần tạo được thiện cảm đối với người tiêu dùng hay có nét sang trọng và đẳng cấp riêng.
 • Thông tin trên bao bì phải thể hiện sự rõ ràng, minh mạch, phản ánh chân thật nhất chất lượng sản phẩm bên trong tạo sự tin tưởng, an tâm cho người tiêu dùng khi mua hàng.
 • Cần đầu tư thiết kế bao bì với hình dáng và màu sắc cân đối hài hòa vì người tiêu dùng muốn mua sản phẩm được thiết kế và trang trí hợp nhãn.
 • Thúc đẩy bán hàng bằng cách thường xuyên đổi mới hình ảnh, thiết kế của bao bì cho phù hợp với nhãn hiệu và xu hướng thị trường.

Các Công ty không ngừng sáng tạo với những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, có thể phát ra âm thanh, có mùi hương, bao bì đa năng,… và chất liệu làm bao bì thực phẩm phải phù hợp cho mọi lứa tuổi và ổn định trên thị trường.

Tiêu chí đánh giá từ sản phẩm in ấn của công ty

Tiêu chí đánh giá một công ty in bao bì chất lượng

Tiêu chí đánh giá một công ty in bao bì chất lượng

Một sản phẩm in ấn được xem là chất lượng khi đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo

Công ty lên ý tưởng thiết kế bao bì sao cho thật khác biệt, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Điều này còn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của đơn vị giữa một rừng thương hiệu.

2. Hiệu ứng trên kệ hàng

Một thiết kế được đánh giá là chuyên nghiệp cần phải giúp sản phẩm, thương hiệu đó trở nên thu hút và nổi bật trên các kệ hàng, khiến người tiêu dùng phải lưu tâm, tìm hiểu và đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm đó.

3. Sáng tạo đi đôi với thực tế

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì mọi thiết kế bao bì mới hay điều chỉnh trên mẫu cũ đều phải nghĩ tới việc sử dụng thực tế với khách hàng và dựa trên đặc điểm của sản phẩm.

4. Khả năng in ấn

Việc lựa chọn các chất liệu in cao cấp, dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường và phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu Công ty mà còn thể hiện sự quan tâm đến lợi ích khách hàng.

Đáp ứng đủ các tiêu chí trên, In7 tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì, túi giấy tại TP.HCM. Tại đây cho ra nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn.

Khi khách hàng đặt in ấn tại In7 sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ xem mẫu,…
 • Thiết kế miễn phí các loại bao bì giấy, túi giấy.
 • Thời gian giao nhanh nhất, luôn đúng hẹn.
 • Sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, màu sắc hài hòa.

Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm để Công ty Bao bì giấy Mekong đồng hành. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

phone